【TOP#5】Khóa cửa thông minh tại Đà Nẵng

Khoa cua thong minh tai Da Nang

Nhiều khách hàng nhìn nhận một khóa cửa thông minh là có thể sử dụng SmartPhone điều khiển đóng mở cửa từ xa qua kết nối Bluetooth, wifi hoặc sử dụng ứng dụng khóa để xem nhật ký đóng mở, tạo tài khoản User…

Nhưng đối với dân công nghệ thì đó chỉ là một trong những tính năng của khóa cửa điện tử, còn để được gọi là “Khóa cửa thông minh” thì nó phải thỏa mãn 1 trong 2 tiêu chí: có khả năng AI – Khóa tự học , hoặc có khả năng kết nối vạn vật IoT để cùng nằm trong một hệ sinh thái nhà thông minh nào đó tạo nên sự tự động hóa thiết bị.

1. KHÓA CỬA THÔNG MINH CÓ KHẢ NĂNG TỰ HỌC

Nhiều người có thể hoài nghi về tính năng “Khóa cửa thông minh tự học” nhưng hiện thực thì thuật toán AI đã được tích hợp vào nhiều sản phẩm điện tử mà tiên phong trong lĩnh vực khóa cửa thì hãng Kaadas mới vừa cho ra mắt sản phẩm khóa cửa thông minh có khả năng tự học & thông minh dần theo thời gian dài sử dụng.

Khoa cua thong minh AI

Mang tính đột phá về kiểu dáng thiết kế cũng như công nghệ về khóa cửa điện tử, sản phẩm khóa cửa thông minh Kaadas KX-T đã tích hợp thuật toán AI vào Chíp đọc vân tay FPC của Thụy Điển giúp khóa có khả năng nhận biết vân tay trẻ nhỏ sẽ thay đổi theo thời gian & vân tay của người già bị mờ.

Mà các dòng khóa hiện tại muốn vân tay đọc tốt kể cả vân mờ thì độ xác minh danh tính sẽ giảm xuống đồng nghĩa với việc độ an toàn không cao, dễ làm giả vân tay. Đây cũng là lý do mà công nghệ vân tay FPC của Thụy Điển được hơn 135 ngân hàng thế giới đang dùng. Nhiều tích năng công nghệ khác tại Khóa cửa Kaadas KX-T.

2. KHÓA CỬA THÔNG MINH LÀM VIỆC TỐT VỚI GOOGLE HOME

Một trong những dòng khóa cửa thông minh mà giới công nghệ Smarthome ưa chuộng nhất đó là August Wifi Smart Lock được tích hợp sẵn wifi vào khóa & có khả năng làm việc với hầu hết hệ sinh thái Smarthome hiện nay: Google Assistant, Amazon Alexa, Apple HomeKit, Smartthinhs của Samsung, IFTT , Nest, Logitech.

Khoa cua thong minh Google

Ngoài các chức năng: đóng mở từ xa, nhận tin nhắn trạng thái đóng mở qua điện thoại hoặc tạo mật khẩu dùng 1 lần cho khách thì điểm + của khóa cửa thông minh của hãng August này là bạn không cần phải có thiết bị điều khiển trung tâm nào cả cũng có thể ra lệnh mở khóa bằng điện thoại qua các trợ lý ảo của Google, Siri của Apple, Alexa của Amazon. Giá cực kỳ rẻ & nhiều tính năng rất hay xem tại đây: Khóa August Wifi Smart Lock

* Lưu ý: Nếu bạn thiết lập cả một hệ sinh thái Smarthome thì chọn khóa Smart Lock Pro + Connect Wifi Bridge

3. KHÓA CỬA THÔNG MINH LÀM VIỆC TỐT VỚI APPLE HOMEKIT

Aqara N100 đây là dòng khóa cửa đầu tiên của Xiaomi sử dụng chíp bảo mật kép của Mijia & Apple vì thế khóa hoạt động tốt trong hệ sinh thái nhà thông minh của Apple Homekit. Chíp bảo mật Apple (MFi) mã hóa dữ liệu từ đầu đến cuối & không được tải lên Cloud của Apple giúp bảo vệ thông tin người dùng tốt hơn

Khoa cua thong minh Apple

Lõi khóa Class C – lớp cao nhất về độ an toàn, công nghệ vân tay 3D của Precise Biometrics Thụy Điển không chỉ giúp đọc vân nhanh ≤300ms ở mọi góc cạnh mà độ chính xác cao tới 98,7%. Đầu đọc vân tay được bố trí ngay tay cầm giúp thao tác mở khóa chỉ cần 1 lần chạm vô cùng tiện lợi & nhanh chóng.

Nhiều tính năng bảo mật & chống trộm cực kỳ hay chi tiết tại đây: Khóa cửa thông minh Xiaomi Aqara N100

4. KHÓA CỬA THÔNG MINH LÀM VIỆC TỐT VỚI ALEXA CỦA AMAZON

Ông lớn về những dòng khóa cửa thông minh thì ai cũng phải biết đến thương hiệu Yale đến từ Mỹ. Đây cũng là hãng khóa có nhiều sản phẩm khóa cửa thông minh nhất & được hỗ trợ cho nhiều hệ sinh thái smarthome nhất. Nhưng với sự hợp tác lâu năm & chuyên sâu thì Yale Smart Lock có vẻ làm việc tốt với Alexa của Amazon.

Khoa cua thong minh Alexa

Sản phẩm khóa cửa thông minh mới nhất của hãng là Yale Conexis L1 với sự kiểm tra của công ty Ketmark nước Anh đảm bảo độ an toàn cao về vật lý cũng như công nghệ. Chỉ với chiếc điện thoại Smartphone bạn có thể quản lý điều khiển khóa ở mọi lúc mọi nơi: đóng mở cửa, nhận thông báo trạng thái mở cửa theo Life Time…

Khoa thong minh yale

Khóa có khe gắn module hỗ trợ hỗ trợ cả 2 chuẩn giao tiếp cho smarthome: Z-ware của Châu ÂU, Zigbee của Mỹ giúp bạn dễ dàng thiết lập kết nối với hệ sinh thái smarthome hiện có cho ngôi nhà của mình. Nhiều tính năng công nghệ hiện đại được tích hợp quý khách vui lòng xem chi tiết tại Khóa thông minh Yale Conexis L1

5. KHÓA THÔNG MINH LÀM VIỆC TỐT VỚI SMARTTHING

Nếu ai chưa sành về smarthome thì Smart Things là hệ sinh thái của Samsung & điều tất nhiên thì khóa của chính hãng Samsung sẽ làm việc tốt nhất. Một trong những sản phẩm mà chúng tôi khuyến khích quý khách nên chọn sử dụng là Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP609AS/EN với các điểm nổi bậc sau:

khoa thong minh samsung

Kiểu dáng thiết kế hiện đại & sang trọng cho ngôi nhà của bạn với tay nắm Push/Pull dạng mở khỏa bằng kéo & đẩy, khóa hỗ trợ 5 phương thức mở cửa: vân tay, thẻ từ, mật khẩu, chìa khóa cơ & tích hợp sẵn kết nối Bluetooth để mở khóa bằng điện thoại Smart phone & nhận tin nhắn trạng thái đóng mở theo thời gian thực.

6. NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KHÓA CỬA THÔNG MINH

luu y chon khoa cua thong minh

  • Nếu bạn chỉ đơn thuần muốn lắp đặt khóa cửa điện tử thì nên chọn TOP 5 khóa cửa vân tay tốt nhất
  • Chọn đúng chuẩn giao tiếp kết nối Z-ware, Zigbee giúp các thiết bị smarthome làm việc được với nhau
  • Lựa chọn khóa có hỗ trợ hệ sinh thái nhà thông minh hiện đang sử dụng của ngôi nhà mình
  • Khóa thông minh sẽ mau hết Pin so với các loại khóa vân tay khác vì Wifi phải quét liên tục.
  • Chọn đơn vị cung cấp khóa thông minh chuyên nghiệp để được tư vấn một giải pháp an ninh tốt nhất.
  • Khóa cửa là thiết bị an ninh cao nên hãy nói “Không” với những thương hiệu khóa “kém chất lượng

SIÊU THỊ KHÓA CỬA THÔNG MINH TẠI ĐÀ NẴNG

Address: 123 Nguyễn Thúy, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Email: [email protected] | Website: www.sieuthismartlock.com
Hotline: 0905.434.437 (Sale) – 0931.952.979 (Tech)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *