KHÓA ĐIỆN TỬ CỬA NHÔM XINGFA – TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY TỐT NHẤT

Cửa nhôm Xingfa hiện đang là dòng cửa được sử dụng phổ biến hàng đầu tại Việt Nam từ công trình nhà ở cho đến các dự án căn hộ, biệt thự cao cấp. Ngoài yếu tố giá thành rẻ, thi công nhanh thì nhôm Xingfa cho ra những cánh cửa thanh mảnh, nhìn nhẹ nhàng, kết hợp với kính cường lực tạo độ chắc chắn và tầm nhìn thoáng đảng hơn những loại cửa khác: sắc, gỗ, nhựa lõi thép…

1. NHƯỢC ĐIỂM KHI DÙNG KHÓA CƠ CHO CỬA NHÔM XINGFA

Nhuoc diem khoa cua nhom Xingfa
Lắp cửa nhôm Xingfa, nhà nhìn thông thoáng hơn, nhưng có nhiều nhược điểm từ dòng khóa cơ truyền thống

Trước đây, khi lắp đặt cửa nhôm Xingfa thì bộ khóa Kinlong sẽ được lắp đặt đi cùng với hệ cửa này, nhược điểm có nó:

  • Thiết kế mẫu khóa đơn điệu làm cho cửa không được sang trọng khi lắp đặt tại các nơi quan trọng như: phòng khách, sảnh chính, biệt thự…
  • Không có độ bền: tay nắm thường hay bị lung lây như “răng sắp gẫy” và dễ dàng bị sức gẫy dù sử dụng trong một thời gian rất ngắn.
  • Tính an toàn không cao: Chìa khóa cơ dễ làm giả, ruột khóa dễ bị cậy phá bởi những vật dụng đơn giản, chủ nhà không biết khi có kẻ gian đột nhập.
  • Rất nhiều bất tiện khi dùng khóa cơ truyền thống: phải luôn mang chìa khóa bên cạnh, mỗi thành viên mỗi chìa khóa, đi ra ngoài không biết cửa đã khóa hay chưa…

2. NHÔM XINGFA CÓ MẤY LOẠI, KÍCH THƯỚC RUỘT KHÓA NÀO PHÙ HỢP

Nhôm Xingfa là hệ nhôm cao cấp có xuất xứ từ Quảng Đông, Trung Quốc nằm trong TOP 4 loại nhôm tốt nhất thế giới hiện nay. Nhom Xingfa có độ dày từ 1.4mm – 2,0mm bên trong rỗng có các đường gân sole nhau chịu lực giúp thanh nhôm cứng cáp hơn. 

Cách nhận biết nhôm Xingfa chính hãng: đối với nhà nhập khẩu thì dễ dàng nhận biết vì trên thanh nhôm Xinfa chính hãng có Temp điện tử chống hàng giả, còn đối với người tiêu dùng thì bạn có thể quét mã QR Code trên những miếng decan dán để bảo vệ nhôm tránh trầy xước trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt cho khách, nếu là nhôm Xingfa chính hãng thì phần mềm sẽ truy xuất ra thông tin xuất xứ của sản phẩm rỏ ràng. 

Nhôm Xingfa nhập khẩu hiện có 4 hệ chính:  Hệ 55 – dùng để làm cửa mở hất và cửa mở quay, Hệ 63 – ghép tạo cửa xếp trượt, Hệ 65 – chuyên dùng cho ghép vách, Hệ 93 – lắp đặt cho cửa lùa. Nhôm Xingfa chính hãng có 4 màu cơ bản: Nâu sần, trắng sứ, ghi sẫm & đen tuyền.

Kich thuoc rout khoa nhom Xingfa

Vì cấu tạo của nhôm Xingfa khá đặc thù, không theo tiêu chuần đố cửa của Châu Âu nên không phải loại khóa cửa điện tử nào cũng có thể lắp đặt được.

3. TOP 5 KHÓA CỬA VÂN TAY CHO CỬA NHÔM XINGFA LÀM KHÓA CHÍNH

Là những dòng khóa điện tử có ruột khóa được thiết kế lắp đặt phù hợp với cửa nhôm Xingfa. Vì kích thước thân khóa vân tay lớn hơn dòng khóa KinLong nên sẽ che các lỗ bắt víc khóa cũ, nhìn sẽ thẩm mỹ hơn (nếu bạn muốn thay từ khóa cơ sang khóa vân tay cho cửa nhôm Xingfa)

-13%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa nhôm kính OneLock Plus

7.000.000

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa vân tay OneLock XF006

4.800.000

4. TOP 5 KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHO CỬA NHÔM XINGFA BẮT CÙNG VỚI KHÓA CƠ

Dành cho những ai sau khi lắp đặt & đã bắt khóa cơ truyền thống rồi muốn bắt thêm khóa cửa điện tử để năng cao tính an toàn & sử dụng tiện lợi hơn.

-4%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa thẻ từ Unicor UN-325S-SA

4.300.000
-10%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa thẻ từ Epic Touch Hook

3.600.000
-13%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa kính Gateman Shine

3.900.000
-4%

Khóa cửa vân Tay

Khóa cửa vân tay Yale YDR 41

8.170.000
-12%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa vân tay Kaadas R7

5.700.000

5. HÌNH ẢNH THỰC TẾ LẮP ĐẶT 2 LOẠI KHÓA ĐIỆN TỬ CHO CỬA NHÔM XINGFA

Siêu thị Smart Lock ngoài việc cung cấp khóa điện tử chất lượng cao của những thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới thì chúng tôi có đội ngũ kỷ thuật nhiều năm kinh nghiệm thi công & lắp đặt khóa cửa điện tử cho mọi loại cửa: Gỗ, Nhôm, Kính, Sắc, Nhựa, cửa kéo & cửa cuốn…. 

KHÓA KHÓA VÂN TAY LẮP ĐẶT CHO CỬA NHÔM XINGFA

khoa cua van tay cho cua nhom xingfa

KHÓA ĐIỆN TỬ BẮT CÙNG VỚI KHÓA KINLONG

Khoa cua dien tu cho cua nhom

6. NHỮNG ƯU ĐIỂM SAU KHI LẮP ĐẶT KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ CHO CỬA NHÔM XINGFA

Khoa cua thong Minh August Smart Lock-mo apple

  • Không còn vướn bận việc đi đâu cũng xách lĩnh kĩnh chùm chìa khóa bên cạnh, nhiều khi để lạc ở đâu cũng không nhớ nữa
  • Mở khóa tiện lợi hơn bằng nhiều cách: smartphone, smartwatch, vân tay, mật khẩu, thẻ từ, hoặc chỉ cần đứng gần cửa sẽ nhân biết chủ nhân & mở.
  • Độ an toàn cao hơn: Khóa tự động, báo động cậy phá khóa, gửi thông tin đóng mở theo thời gian thực, cấp mã tạm thời cho bạn bè & người thân.
  • Bảo vệ ngôi nhà tốt hơn: Cảm biến cháy nổ, phát hiện & gửi thông tin khi có kẻ lạ cố xâm nhập ngôi nhà bạn, xem được lịch sử đóng mở cửa.

SIÊU THỊ SMART LOCK – CHUYÊN VỀ KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ

Address: 123 Nguyễn Thúy, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Email: [email protected] | Website: www.sieuthismartlock.com
Hotline: 0905.434.437 (Sale) – 0931.952.979 (Tech)