-21%
-21%
-25%
-12%
5.700.000
-11%
-13%
3.900.000
-6%
-8%
-5%
-4%
-15%
3.400.000
-13%
-13%
-16%
-17%

Kính cường lực là dòng sản phẩm chủ đạo để chọn làm cửa chính cho ngôi nhà, cửa đại sảnh cho khách sạn hoặc cửa ngăn phòng cho doanh nghiệp hoặc công ty. Kính cường lực không chỉ giúp giảm sợ ồn ào của xe cộ, chống khói bụi vào nhà & một điểm nổi bậc của dòng cửa này là vừa đảm bảo độ an toàn nhưng vẫn tạo được không gian thoáng đảng nhờ sự trong suốt của kính. Hãy tham khảo TOP# 3 khóa điện tử cho cửa kính cho tiêu chí “Rẻ, Bền Đẹp” !

NỘI DUNG BÀI VIẾT
 1. Các lý do vì sao nên lắp khóa điện tử cho cửa kính cường lực
 2. TOP 3 khóa cửa điện tử cho cửa kính tốt nhất nên chọn
  2.1. Khóa cửa thông minh cho kính cường lực
  2.2. Khóa vân tay dành cho cửa kính cường lực
  2.3. Khóa thẻ từ dành cho cửa kính cường lực
 3. Các câu hỏi thường gặp khi mua khóa điện tử cho cửa kính

1. CÁC ƯU ĐIỂM KHI LẮP KHÓA ĐIỆN TỬ CHO CỬA KÍNH

Thời gian gần đây khi bạn đi đến một Shopping hay đến trụ sở làm việc nào đó thì dễ dàng bắt gặp khóa cửa vân tay được lắp trên cánh cửa kính, cho đến các hộ gia đình cũng chọn khóa cửa thông minh để lắp đặt và sử dụng. Vì sao khóa điện tử lại được ưa chuộng & được sử dụng rộng rãi đến vậy ?

Ngoài tính chất độ an toàn cao: tự động khóa cửa, nhận thông báo khi ai đó mở cửa hay khóa sẽ báo động khi có sự mở cửa trái phép ra thì còn hỗ trợ:

 • Đối với gia đình sử dụng khóa cửa thông minh giúp gia chủ có thể điều khiển đóng mở từ xa qua điện thoại, chia sẽ mật mã mở khóa một cách an toàn.
 • Đối với hộ kinh doanh, Shopping thì có thể thiết lập thời gian khóa cửa tự động, tạo thẻ từ mở khóa theo lịch làm việc cho nhân viên.
 • Đối với doanh nghiệp thì kết hợp khóa vân tay, thẻ từ cùng phần mềm chấm công để theo dõi nhân viên đi làm việc vô cùng tiện lợi.
 • Đối với phòng cho thuê, homstay thì có thể tạo thẻ từ theo thời gian cho từng khách thuê một cách dễ dàng và thuận tiện
Còn bạn thì sao ? Nếu chưa lắp khóa điện tử cho gia đình của mình thì tham khảo TOP 3 dòng khóa điện từ tốt nhất cho từng nhu cầu cụ thể sau: