Hiển thị 1–12 của 39 kết quả

-2%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thông minh Kaadas KX-T

26.500.000
-7%

Khóa cửa thông minh

Khóa thông minh Dessmann A800

19.500.000
-11%

Khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh Dessmann A710

18.500.000
-6%
17.000.000
-7%

Khóa cửa thông minh

Khóa cửa thông minh Dessmann A510

16.800.000
-2%
16.600.000
-8%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa thông minh Yale Conexis L1

16.500.000
-3%
16.000.000
-9%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thông minh Kaadas K8-T

15.500.000
-4%
15.310.000
-7%
14.860.000
-2%
14.680.000

KHÓA CỬA THÔNG MINH LÀ GÌ ?

NỘI DUNG BÀI VIẾT
 1. Tiêu chí để trở thành khóa cửa thông minh
 2. Khóa cửa thông minh có mẫu mã đẹp nhất 
 3. Khóa cửa thông minh có khả năng tự học
 4. Khóa thông minh hỗ trợ Google Assistant
 5. Khóa thông minh hỗ trợ Alexa Amazone
 6. Khóa thông minh hỗ trợ Siri của Apple
 7. Smart Lock hỗ trợ Smartthing của Samsung
 8. Những lưu ý khi mua khóa cửa thông minh
 9. Các câu hỏi thường gặp khi triển khai Smarthome

1. TIÊU CHÍ CỦA "KHÓA CỬA THÔNG MINH"

 • Nhiều người nhầm tưởng rằng khóa cửa điện tử có thể mở khóa bằng nhiều cách: vân tay, thẻ từ, remote thì đó là khóa cửa thông minh. Nhưng đối với giới công nghệ thì đấy chỉ là những chức năng căn bản bất kỳ hãng khóa nào có thể thực hiện được.
 • Công nghệ 4.0 đã đưa ra tiêu chí một thiết bị thông minh là có khả năng tự học AI hoặc có khả năng kết nối với các thiết bị Iot để tạo nên một hệ sinh thái mà các thiết bị này có thể hiểu & điều khiển được với nhau. 
 • Khóa cửa được gọi là thông minh thì ngoài việc thảo mãn 2 tiêu chí phía trên ra thì khóa có chức năng chính là bảo vệ ngôi nhà, không chỉ nhận biết chính xác gia chủ mà còn nhận biết & thông báo kịp thời khi phát hiện kẻ gian đang tìm cách xâm nhập vào nhà trái phép.

2. KHÓA CỬA THÔNG MINH CÓ KHẢ NĂNG TỰ HỌC

Dòng khóa cửa đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách là có khả năng tự học AI - Artificial Intelligence đó là khóa cửa thông minh Kaadas KX-T, đây là sản phẩm được đánh là về sự tiến bộ vượt bậc của ngành công nghiệp khóa thông minh nhờ tích hợp thuật toán AI vào CHIP nhận dạng vân tay.

Khoa cua thong minh AI

Như chúng ta được biết thì vân tay trẻ em sẽ thay đổi theo thời gian đến khi trưởng thành, vân tay người già sẽ bị mờ theo thời gian. Mà trong khi đó các dòng khóa cửa vân tay hiện tại đang loay hoay tìm giải pháp cho vấn để này Muốn đọc vây tay tốt & nhanh thì yếu tố bảo mật sẽ giảm lại.

Với kiểu dáng vô cùng sang trọng Kaadas KX-T tiên phong trong việc tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào thuật toán vân tay từ hãng FPC nổi tiếng của Thụy Sĩ với hơn 500 ngân hàng trên thế giới đang sử dụng & nhiều tính năng công nghệ an toàn hàng đầu được giới thiệu tại đây Kaadas KX-T

3. KHÓA CỬA THÔNG MINH HỖ TRỢ GOOGLE ASSISTANT

Hệ sinh thái nhà thông minh với sự hỗ trợ của trợ lý ảo Google Assistant luôn là luôn là tiêu chí lựa chọn đầu tiên của giới công nghệ & các hãng khóa điện tử luôn hướng đến bởi ông lớn Google có hạ tầng & dịch vụ khá tốt. August Wifi Smart Lock là sản phẩm được chúng tôi đề xuất với những tính năng tích hợp vô cùng tiện lợi.

Khoa cua thong minh Google

Với hình dáng vô cùng nhỏ gọn nhưng võ công vô cùng cao siêu giúp gia chủ hoàn toàn an tâm về ngôi nhà của mình với những tính năng nổi bậc như sau:

 • Ra lệnh điều khiển trợ lý ảo Google Assistant đóng/ mở khóa bằng giọng nói từ điện thoại hoặc loa Google
 • Điều khiển đóng mở từ xa từ điện thoại thông qua kết nối wifi được tích hợp sẵn vào khóa
 • Tạo mật khẩu dùng 1 lần cho khách, nhận thông báo theo thời gian thực khi ai đó mở khóa hay xem lại nhật ký đóng mở.
 • Cửa sẽ tự động Chốt khi được khép lại, nhưng với thiết bị thiết bị DoorSense độc ​​quyền của August sẽ thông báo khi cửa chưa được đóng hoàn toàn

Nhiều tính năng thông minh khác như khóa tự nhận biết chủ nhân khi đến gần đươc giới thiệu tại đây: Khóa thông minh August Wifi Smart Lock

4. KHÓA CỬA THÔNG MINH HỖ TRỢ SIRI CỦA APPLE

Các thiết bị của Apple ngày càng được ưa chuộng với người tiêu dùng Việt, ngoài việc sản phẩm đẳng cấp sang trọng ra thì sản phẩm Apple luôn tập trung đi sâu vào trãi nghiệm người dùng, vì thế hệ sinh thái HomeKit là sự lựa chọn cho những ai muốn tận hưởng một cuộc sống smart life đích thực.

Có rất nhiều sản phẩm khóa cửa thông minh hỗ trợ Siri của Apple, nhưng chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một sản phẩm khóa cửa điện tử sử dụng chíp bảo mật của apple giúp tăng tính năng an toàn hơn dành cho những khách hàng lo sợ về vấn đề rò rỉ thông tin dữ liệu đó là khóa cửa thông minh Xiaomi Aqara N100.

Khoa cua thong minh Apple

Xiaomi Aqara N100 hỗ trợ Full chức năng mở khóa: vân tay, thẻ từ, thẻ NFC, mật khẩu, chìa khóa cơ & smartphone. Điểm đặc biệt là bạn có thể sử dụng song song 2 app của 2 hệ sinh thái khá nổi tiếng đó là Xiaomi & Homekit để điều khiển khóa và kết nối các thiết bị thông minh trong gia đình của mình.

Về tính năng an toàn thì lõi khóa của Aquara N100 sử dụng ở Class C lớp cao nhất, khóa được trang bị 2 CHIP bào mật của Mijia & Apple tạo nên cơ chế bảo mật 2 lớp giúp mã khóa dữ liệu trước khi lưu trữ & nhiều tính năng thông minh khác được giới thiệu chi tiết tại đây: Khóa cửa Xiaomi Aqara N100.

5. KHÓA CỬA THÔNG MINH HỖ TRỢ ALEXA CỦA AMAZON

Một ông lớn về công nghệ thông minh & lưu trữ điện toán đám mây nổi tiếng bậc nhất thế giới mà ai cũng biết đó là Amazon, hệ sinh thái Smarthome của Amazon rất được ưa chuộng và sử dụng chiếm đa số tại Mỹ. Hãng khóa cửa điện tử hỗ trợ tốt cho hệ sinh thái này cũng không thể ai khác xuất thân từ USA đó là hãng khóa Yale

khoa thong minh work with alexa

Với kết nối bằng Z-wave hoặc Zigbee bạn có thể ra lệnh đóng mở cửa bằng giọng nói hay hỏi trợ lý ảo alexa xem trạng thái cửa đang đóng hay mở rất thông minh. Ngoài ra chỉ với chiếc điện thoại bạn sẽ hoàn toàn quản lý người dùng, điểu khiển hoặc tạo & chia sẽ mật khẩu cho bạn bè, thành viên gia đình một cách dễ dàng.

Một sản phẩm mới nhất đã đạt tiêu chuẩn chất lượng của Kitemark Anh quốc về tính an toàn cao chúng tôi muốn giới thiệu đó là: Khóa thông minh Yale Conexis L1

6. KHÓA CỬA THÔNG MINH LÀM VIỆC VỚI SMART THING CỦA SAMSUNG

Hệ sinh thái Smart Things của Samsung được sử dụng rất phổ biện tại Châu Á nói chung & Việt Nam nói riêng. Samsung hiện cũng đang hoàn thiện về hạ tầng cũng như đa dạng các sản phẩm về thiết bị thông minh để ngày một tạo chỗ đứng vững chắc cho mãng Smart Home này.

khoa thong minh samsung

Với kiểu dáng vô cùng trẻ trung & sang trọng, tay nắm Push / Pull mở khóa chỉ cần kéo & đẩy vô cùng tiện lợi SHP-DP 609 là sản phẩm khóa cửa thông minh mà bạn nên chọn. Tính năng & giá của sản phẩm này đã được chúng tôi giới thiệu chi tiết tại đây: Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP609AS/EN.