Hiển thị tất cả 12 kết quả

-6%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa vân tay Locpro K500F

8.500.000
-6%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa thẻ từ Locpro K500

8.000.000
-4%
7.200.000
-7%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa vân tay Locpro M120BF

7.000.000
-8%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa vân tay Locpro M120NF

6.000.000
-8%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa thẻ từ Lockpro M120N

5.500.000
-20%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa vân tay Locpro K300F

5.500.000
-7%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa thẻ từ Locpro K300

5.100.000
-11%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa thẻ từ Locpro C200

4.000.000
-13%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa kính Locpro GL725B2

3.500.000
-13%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa điện tử Locpro K100

3.500.000
-15%

Khóa cửa thẻ từ

Khóa cửa kính Locpro SS725

3.400.000

GIỚI THIỆU VỀ KHÓA CỬA LOCPRO

1. SƠ LƯỢT VỀ HÃNG KHÓA CỬA LOCPRO

  • Locpro trực thuộc tập đoàn Inter-Creect có trụ sở chính đặt tại TP Anyang thuộc tỉnh Kyungi-do là một trong 3 nhà sản xuất khóa cửa thông minh lớn nhất Hàn Quốc.
  • Được thành lập vào năm 1999 có xưởng sản xuất riêng kèm theo đội ngũ kỷ sư R & D mạnh, năm 2005 Locpro được cấp CA-Certification Acquisition ISO 9001:2000 đánh dấu bước thành công của hãng về chất lượng sản phẩm vương tầm ra thế giới.
  • Hãng loạt chứng chỉ chất lượng được hãng chinh phục vào năm 2011: chứng chỉ ISO 9001:2008, ISO 14001:2004, Digital Door Lock KS. Nhiều công ty điện tử nổi tiếng thế giới hợp tác: LG Elctronic, Honeywell-USA, Ezvlille...
  • Đến nay khi nhắc đến khóa cửa điện tử chất lượng tốt thì không thể bỏ qua thương hiệu Locpro IT

2. CÁC SẢN PHẨM KHÓA CỬA ĐIỆN TỬ LOCPRO

Quy mô dự án: nhà ở / chung cư / khách sạn / tổ chức đều có thể chọn lựa thiết bị khóa cửa điện tử Locpro để thực hiện thi công cho công trình của mình mà không phải lo lắng nó có phù hợp tính năng, sự bảo mật & an toàn của thiết bị này hay không vì sản phẩm khóa điện tử Locpro được nguyên cứu & sản xuất rất nhiều chủng loại, tích hợp công nghệ thông minh, tăng cường tính bảo mật & độ an toàn cho sản phẩm của mình ngang tầm với những dòng cao cấp khác.

Sảm phẩm khóa cửa điện tử mới nhất được hãng tung ra có mã sản phẩm là K500. Chúng ta đi vào chi tiết về thiết kế cũng như tính năng từng loại này:

2.1. Khóa cửa thẻ từ Locpro mới nhất

Thiết kế của sản phẩm khóa điện tử Locpro mới nhất vô cùng tinh tế với mở dạng Push/Pull vô cùng tiện lợi, chỉ với 1 thao tác kéo hoặc đẩy thì bạn có thể mở cửa một cách dễ dàng chứ không rườm ra như những khóa có tay cầm truyền thống.

Khoa the tu Locpro

Công nghệ thẻ từ trong dòng khóa này hãng sử dụng 2 loại: RF & Smart Card với dung lượng cho phép lưu trữ 50 thẻ phù hợp lắp đặt cho: căn hộ, khách sạn, công ty. Mifare là giao thức hoạt động của thẻ từ thông minh độc quyền bởi hãng NXP Semiconductors theo tiêu chuẩn ISO/IEC 1443 có thể nhận biết thị bị từ xa & giao tiếp không cần chạm ( bạn chỉ cần bậc tính năng này thì có thể mở khóa từ xa khoảng 70cm qua smartphone của mình ).

2.2. Khóa cửa vân tay Locpro mới nhất

Nằm trong dòng series K500 này hãng Locpro tích hợp thêm tính năng mở cửa bằng vân tay tạo sự chuyên nghiệp & đẳng cấp hơn. Sản phẩm khóa cửa bằng vân tay Locpro mới nhất có mã sản phẩm là K500F,  giúp tăng tính năng đóng mở khóa bằng 4 cách : vân tay, thẻ từ, chìa khóa cơ & mật khẩu.

Khoa van tay Locpro

Công nghệ vân tay Locpro sử dụng cho dòng khóa này là: FPC là tên viết tắt Fingerprint Cards thuộc sở hữu của công ty bảo mật hàng đầu thế giới Lennart Carlson đến từ Thụy: nhận dạng vân tay chưa đến 0.5s, nhận diện chính xác vân tay giả độ bảo mật cực cao, tỉ lệ nhận diện lỗi vân tay chưa đến 0.01%, Bạn có thể xem thêm về giá bán cũng như nhiều tính năng bảo mật & độ an toàn của dòng khóa này tại đây: khóa cửa vân tay Locpro K500F.

2.3. Khóa cửa thông minh Locpro có gì nổi bậc

K500F-Mobile là dòng sản phẩm khóa cửa thông minh mới nhất của Locpro, Bluetooth được tích hợp vào giúp thiết bị này có thể hiểu & làm việc được với Smartphone, bạn có thể quản lý hoàn toàn chức năng của khóa này qua app Locpro Smart Life.

Khoa thong minh Locpro

Thông qua ứng dụng sẽ hiển trạng thái cửa đóng hoặc mở trên điện thoại smartphone, bên cạnh đó bạn có thể điều khiển đóng mở cửa từ xa qua kết nối Bluetooth, quản lý nhật ký đóng mở cửa từng mã thẻ từ cũng như mã vân tay giúp bảo mật hơn nếu có ai đó tạo mã vân tay khi bạn lơ đễnh.

Ngoài chức năng cơ bản riêng cho từng loại thì 3 dòng này đều có cơ chế an toàn chung: Fake-Password (tạo ký tự ảo) chống nhìn trộm pass, Cơ chế tực Lock cửa & khóa nội bộ, cơ chế bảo vệ khóa: chống sốc tĩnh điện, cảnh báo cháy nổ & cậy cửa thông qua loa tích hợp trên khóa.

3. Hướng dẫn chọn khóa Lockpro cho từng loại cửa:

Không phải bất kỳ loại khóa điện tử nào bạn mua về cũng có thể lắp được cho tất cả các loại cửa của ngôi nhà bạn được đâu nhé. Tùy theo chất liệu cửa: kính cường lực, nhôm, gỗ...Bạn phải nắm rỏ độ dài & dày của đố cửa lúc này mới chọn được khóa phù hợp.

3.1. Khóa cửa Locpro cho cửa kính

Đối với dòng cửa Locpro sản xuất riêng cho 1 dòng sản phẩm chuyên về khóa cửa điện tử dành cho cửa kính. Bạn chỉ cần xem thiết kế đóng mở dành cho cửa kính của mình thuộc loại nào: cửa lùa qua lại hay cửa đóng mở vào ra để chọn loại khóa phù hợp nhé.

Locpro cua kinh

Một sản phẩm chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách dành cho loại cửa này là sản phẩm GL725B2 với tính năng thông minh không cần phải quan tâm lắp đặt khóa bên cánh cửa trái hay cánh cửa phải vì màn hình sẽ tự nhận diện chiều khóa & đảo chiều phù hợp: Khóa cửa kính Locpro GL725B2.

3.2. Khóa cửa Locpro dành cho cửa gỗ:

Đối với dòng cửa này thì có nhiều sự lựa chọn, vì theo tiêu chuẩn thiết kế của tất cả các hãng sản xuất khóa cửa đều phát triển đa phản sản phẩm của mình dành cho cửa gỗ. Khóa cửa Locpro dành cho cửa gỗ thì hãng có 2 dòng sản phẩm dành cho đố cửa loại dài & mỏng.

Locpro cua go

Bạn chỉ cần quan tâm đến: bề dày & chiều sâu của đố thôi nhé: Loại lớn có kích thước:84x385x82 & loại nhỏ 82x250x30 (width x Lendth x Depth). Còn đối với chọn loại sản phẩm nào tốt nhất thì chúng tôi khuyên nên dùng sản phẩm mới nhất vì nó cải tiến nhược điểm của các dòng cũ, thiết kế đẹp hơn.

3.3. Khóa cửa Locpro dành cho cửa nhôm:

Đối với các loại cửa nhôm Xingfa, cửa nhựa lõi thép vì đố cửa tương đối nhỏ nên đòi hỏi loại khóa vân tay hay khóa thẻ từ có ruột khóa có kích thước nhỏ hơn mới lắp đặt được. Khi chọn sản phẩm này ruột khóa có kích thước: 5cm x 2cm (rộng x ngang) mới có thể lắp vừa vặn & đẹp được.

Locpro cua nhom xingfa

Hiện tại thì Locpro không có sản phẩm riêng dành cho những dòng cửa này. Bạn hãy chọn sản phẩm khác tại đây: khóa vân tay cho cửa nhôm.

3.4 Khóa cửa Locpro dành cho khách sạn

Đối với khách sạn thì có nhiều chức năng dư thừa (không cần) mà các hãng khách vẫn tích hợp vào: vân tay, màn hình cảm ứng... làm nên giá thành sản phẩm cao. Bạn chỉ cần quan tâm đến tính tiện dụng cho khách thuê, sự sang trọng của loại khóa & có thể quản lý nhật ký vào ra của khách thuê phòng.

Locpro khach san

Nắm bắt nhu cầu thiết thực này Locpro phát triển riêng dòng khóa cửa điện tử cho khách sạn, mà sản phẩm mới nhất là khóa thẻ từ Locpro  K500BM.

4. ĐỊA CHỈ MUA KHÓA CỬA LOCPRO CHÍNH HÃNG TẠI VIỆT NAM

Siêu thị Smart Lock tự hào là đơn vị phân phối tất cả những sản phẩm khóa điện tử Locpro chính hãng tại Việt Nam. Bạn dễ dàng sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng Châu Âu, TOP 3 hãng khóa của Hàn Quốc bằng 2 cách:

  • Mua trực tuyến tại website: www.sieuthismartlock.com
  • Mua tại cửa hàng hoặc đại lý ủy quyền phân phối
  • Mua trực tiếp theo địa chỉ của chúng tôi ở bên dưới !